Full audio Đêm Trường Tăm Tối – Truyện trinh thám Tử Kim TrầnTruyện trinh thám Đêm trường tăm tối của tác giả Tử Kim Trần là một tác phẩm kinh điển rất hay về đề tài trinh thám xã hội. Tại sao nói trinh thám xã hội bởi nó thể hiện rõ nét các mặt của xã hội, mang nhiều ý nghĩa xã hội để cảnh tỉnh những kẻ làm quan chức hành hạ dân. Mạch truyện này cũng là mạch truyện được nhiều người yêu thích, và cũng là sở trường Của Tử Kim Trần bởi ông đã nổi tiếng với các tiểu thuyết khác với mạch truyện như thế nhưng mỗi vụ án tích logic lại đầy mới mẻ như truyện trinh thám Mưu Sát full audio, Tội lỗi không chững cứ, Sự trả thù hoàn hảo, Đứa trẻ hư, …

Nói đến tiểu thuyết Trinh Thám của Tử Kim Trần chắc hẳn rằng ai me truyện trinh thám cũng sẽ đều biết đến đại danh của ông. Hôm nay Thanh Bình gửi đến cho quý vị và các bạn phần thứ 1 của tiểu thuyết Truyện trinh thám Đêm Trường Tăm Tối của tác giả Tử Kim Trần.

HƯỚNG DẪN NGHE TRUYỆN .

Các bạn click vào từng video để nghe (video đều có thời lượng dài) hoặc các bạn kéo xuống dưới cùng nghe theo danh sách phát, nghe bằng danh sách phát khi phát hết 1 video thì video tiếp theo sẽ tự phát.

Video truyện trinh thám Đêm Trường Tăm Tối đang được Thanh Bình edit mới với thời lượng dài hơn, âm thanh tốt hơn.

Cảm ơn các bạn và chúc các bạn nghe truyện vui vẻ! và đừng quên like & đăng ký kênh để theo dõi các truyện trinh thám khác.

Xem Full audio Đêm Trường Tăm Tối trên Youtube : TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan