GIỚI THIỆU

VIVU DU LỊCH™

“Kênh tư vấn và đặt trước dịch vụ du lịch”

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

VIVUDULICH.COM ra đời năm 2015, dưới sự đam mê và nhiệt huyết của một sinh viên mới ra trường ngành Du Lịch Học Đại Học Huế. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã ấp ủ thành lập một công ty du lịch, đáp ứng các nhu cầu của du khách một cách trọn vẹn và chân thành nhất, Mang đến quý khách những trải nghiệm du lịch tốt nhất. 

Sau 3 năm ra trường, trải qua nhiều vị trí từ Hướng dẫn Viên, điều hành tour nội địa, Quốc tế, Quản lý nhân sự … ước mơ của tôi cũng thành hiện thực năm 2015 khi thành lập vivudulich.com. Những năm đầu thành lập, với số vốn không nhiều, chúng tôi đã phải đi từ những việc kinh doanh nhỏ nhất trong ngành dịch vụ du lịch đến ngày hôm nay đã có thể nói nắm vững và nhiều kinh nghiệm trong toàn bộ các lĩnh vực du lịch  từ đặt vé tàu, vé máy bay, vé tham quan … vv đến tổ chức các tour du lịch trong nước và xa hơn nữa là các tour du lịch quốc tế Châu Á, Châu Âu … với nhiều loại hình du lịch khác nhau.

Từ khó khăn đi lên, chúng tôi hiểu thấu được giá trị của thành quả đã gặt hái được và càng trân trọng nâng niu những gì đang có … chính vì thế chúng tôi cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất trong mỗi dịch vụ của quý khách khi đến với vivudulich.com và sẵng sàng chịu  trách nhiệm với những sự cố bất khả nếu có … để mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt, đáng nhớ và ý nghĩa .

LĨNH VỰC KINH DOANH:

  • Tour du lịch Trong Nước và Quốc Tế
  • Đại lý vé máy bay toàn cầu
  • Đặt phòng khách sạn, vé tàu xe, vé tham quan …
  • Cho thuê xe du lịch 
  • Tổ chức sự kiện Team Building, Gala Dinner …

Vivudulich.com Rất mong muốn nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách, cho vivudulich cơ hội được phụ vụ là bạn đường cho mỗi chuyến đi của quý khách ! 

Chúc toàn thể quý khách mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc !

 

VIVUDULICH.COM – BẠN ĐƯỜNG CHÂU Á !