Những ý kiến trái chiều lý thú của bạn đọc về vụ ly hôn của Ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Cuộc đấu tranh giữa Ông chủ Cafe Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ cũng vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã lên tới đỉnh điểm. Nếu không khéo léo và cương quyết Ông Vũ có thể sẽ mất Thương Hiệu Cafe Trung Nguyên về tay của Bà Thảo.

Thực sự để phân chia rạch ròi sự cống hiến cho Trung Nguyên ai hơn ai khi cả hai vợ chồng đều là người đồng sáng lập lên Trung Nguyên và của chồng công vợ huống chi Bà Thảo cũng là một nữ doanh nhân tài giỏi cũng đã sát cánh trong những ngày đầu gian khổ của Trung Nguyên thì làm sao mang ra để đo đếm được. 

Ngay sau khi Bà Thảo lên tiếng tại tòa như sau: ”  Tôi cũng có công lớn, tôi đã gom tất cả những điều mong muốn khát khao, hướng anh đi từng bước một để hình thành nên tập đoàn Trung Nguyên như ngày hôm nay”

Có lẽ chỉ có những người có vợ và đã trải qua khó khăn mới thấu hiểu rằng chỉ cần vài lời an ủi, chỉ cần có người ở bên mình chia sẻ, tham mưu cho những kế hoạch, đam mê khát khao thì đó đã là một công lớn lao rồi. 

Tuy nhiên ông Nguyên Vụ lại phụ nhận :” Không nên lôi những chuyện xưa cũ ra nói, đừng cố tỏ ra mình là người sáng lập ra tập đoàn cafe Trung Nguyên để chia chác”

Mời các bạn đọc qua một  số Comment thể hiện ý kiến của các bạn đọc nhé!

Ý kiến bạn đọc ()
Đặng Lễ Nguyên Vũ Ly hôn với Vợ
Đặng Lễ Nguyên Vũ Ly hôn với Vợ

Đặng Lễ Nguyên Vũ Ly hôn với Vợ
Đặng Lễ Nguyên Vũ Ly hôn với Vợ
Đặng Lễ Nguyên Vũ Ly hôn với Vợ
Đặng Lễ Nguyên Vũ Ly hôn với Vợ Lê Hoàng Diệp Thảo

Trên đây là những ý kiến trái chiều của các bạn đọc cũng như những người quan tâm đến Ông chủ tập đoàn cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và Vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Thật đúng là như lời ông Vũ nói “có tiền nhiều cũng để làm gì, để ngày hôm nay lại ra  tòa ngồi như thế này”.

Đúng sai phải trái chưa rõ, tòa án đôi khi cũng bế tắc, Luật sư thì luôn bào chữa cho thân chủ của mình. Khi đã ly hôn rồi thì như người dưng và cả hai đều muốn phần thắng về mình, kịch bản phức tạp tưởng chừng như chi có ở trong phim mà đang hiện hữu ngoài đời thực.

Còn ý kiến cảm nhận của các bạn thế nào về vụ việc này, hãy để lại commet ở bên dưới nhé!

Bài viết liên quan